Sự khác nhau giữa bạc nguyên chất và bạc s925

Nhẫn bạc Tiara tinh tế

Vừa giống vừa khác, làm thế nào để phân biệt bạc nguyên chất và bạc s925 đây?

Về bản chất, bạc nguyên chất và bạc s925 có sự khác nhau rõ rệt nhưng để nhận biết bằng mắt thường thì rất khó. Để phân biệt, bạn có thể dựa vào những yếu tố sau:

Mục Lục

Sự va chạm

Như ai cũng biết, bạc là một loại hợp kim rất cứng. Với lý do này, khi va chạm với các vật cứng khác, chúng sẽ ít bị sứt mẻ hoặc có vết xước. Ngược lại, bạc s925 có độ cứng thấp hơn nên dễ xuất hiện những vết xước.

Nhẫn bạc s925 hình trái tim chất lượng
nhan-bac-hinh-trai-tim-chat-luong

Khả năng khúc xạ

Một trong những lý do bạc s925 được yêu mến nhất chính là độ khúc xạ ánh sáng. Viên đá quý này sẽ ánh lên những tia sáng lấp lánh nhảy múa đa sắc màu.

Sự trong suốt

Để phân biệt bằng phương pháp này, bạn cần sử dụng một chiếc kính lúp nhỏ. Để cảm nhận sự trong suốt, bạn sẽ dựa vào những vết cắt kim của bạc s925 dù trông chúng có méo mó nhưng hình ảnh vẫn rõ nét.

Dây chuyền bạc họa tiết hình vuông
Day-chuyen-bac-hoa-tiet-hinh-vuong

Sự cảm nhận 

Dù không mang tính khách quan nhưng sự cảm nhận của chúng ta cũng có thể phân biệt sự khác biệt giữa 2 loại bạc. Điều đầu tiên bạn cảm nhận được là sáng trong suốt qua nơi tiếp xúc của cơ thể người và một mặt của bạc nguyên chất. Với bạc s925, ta vẫn cảm nhận được nhưng không rõ bằng bạc nguyên chất.

Khi nắm được những bí quyết trên, đừng do dự mà hãy đến cửa hàng TN JEWELRY gần nhất, hoặc đặt hàng ngay tại tnjewelry.vn để chọn cho mình một điểm nhấn hoàn hảo nhé.

Giá thành 

Giá thành của bạc s925 rẻ hơn nhiều so với bạc nguyên chất. Lí do chính ở đây là tỉ lệ là 92,5%. 7,5% còn lại là hợp chất của niken và đồng,… nhằm gia tăng độ cứng và sáng cho bạc.

Bạc nguyên chất ( bạc ta ) thì độ sáng bóng sẽ cao hơn do tỉ lệ bạc là 99.9%. Nhưng không vì thế mà bạc s925 kém cạnh đâu nha. Bạc s925 được giới phụ nữ ưa chuộng vì độ sáng bóng của nó cùng giá thành rẻ hơn.

 

Website: https://tnjewelry.vn/

Hotline: 0989 105 089

Fanpage 1 : TN Jewelry – Trang sức bạc ( https://www.facebook.com/TNJewelrysliver/ )

Fanpage 2 : TN Jewelry ( https://www.facebook.com/TNJewelry.sliverhcm/ )

Fanpage 3 : TNJewelry ( https://www.facebook.com/TNJewelry.360/?ref=pages_you_manage )

Hệ thống cửa hàng :

– 27 Hoa Sứ, Phường 7, Phú Nhuận – HCM

– 467/98 Lê Đức Thọ – Phường 16- Gò Vấp –HCM 

Shopee: https://shopee.vn/tnjewelry.official

IG: tnjewelry.sliver

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI ĐIỆN NGAY 098 910 50 89