Đeo nhẫn bạc ở ngón tay nào sẽ đem lại nhiều may mắn ?

Ý nghĩa đặc biệt của nhẫn bạc TN JEWELRY

Với thiết kế từ những viên đá bạc lấp lánh kết nối nhau tạo thành vòng tròn kín. Nhẫn bạc TN JEWELRY là biểu tượng của tài lộc dồi dào,nhiều may mắn. Đây là ý nghĩa phong thủy của món trang sức bắt mắt và sang trọng này.

Chính bởi ý nghĩa biểu trưng cho tiền tài, nhẫn bạc s925 luôn được yêu thích và sử dụng. Với những người kinh doanh, họ kỳ vọng nhẫn bạc sẽ đem đến nhiều vận may trong công việc.

nhẫn bạc chất lượng TN JEWELRY
nhan-bac-chat-luong-tn-jewelry

Cách đeo nhẫn bạc để gia tăng tài lộc và may mắn

Thông thường, tất cả chúng ta đeo nhẫn dựa vào sở thích của bản thân. Tuy nhiên, theo ý niệm phong thủy, khi đeo nhẫn để họp phong thủy cần có quy tắc:

Trước tiên, cần xác định rõ nên đeo nhẫn ở bàn tay nào. Với người chưa kết hôn thì tuân thủ nguyên tắc nam tả nữ hữu”. Tức là nam trái nữ phải, ngược lại nam hữu nữ tả là nam phải nữ trái với những đối tượng người dùng có vợ hoặc chồng. Về vị trí quyết định hành động đeo nhẫn ở ngón tay nào thì vận dụng giống nhau ở cả nam và nữ.

Đeo nhẫn ở ngón cái mang đến sức khỏe thể chất dồi dào và sự an khang – thịnh vượng.

Đeo nhẫn ở ngón trỏ giúp cải tổ sinh khí và ngày càng tăng sự suôn sẻ. Nhờ đó bộc lộ tốt được bản thân ở mọi mặt trong đời sống và có thời cơ thăng quan tiến chức trong sự nghiệp.

Đeo nhẫn ở ngón giữa giúp gia chủ lôi cuốn nguồn năng lượng tích cực và giữ tiền tài cũng như sự suôn sẻ.

Ngón áp út có ý nghĩa chiêu tài và ngón này thường được dùng để đeo nhẫn cưới. Theo quan niệm phong thủy, vị trí áp út không phù hợp để thu giữ tài lộc cho đối tượng độc thân. Trong khi đó, đeo nhẫn ở ngón út giúp tránh được những rủi ro và vận xui trong làm ăn, kinh doanh.

Phong thủy khi đeo nhẫn bạc

Để giữ cho tài lộc dồi dào và sinh khí tích cực nên đeo nhẫn bạc ở ngón giữa để giữ tiền và sinh khí. Bên cạnh đó, vật liệu và hoa văn nhẫn cũng là điều quan trọng mà bạn cần quan tâm khi mua nhẫn.

Đối với chất liệu, bạn nên chọn mẫu sản phẩm được làm bằng vàng hoặc bạc. Những chất liệu này sẽ giúp quy tụ vượng khí và giữ tiền cẩn trọng hơn.

Đối với hoa văn, chỉ nên chọn những mẫu nhẫn có phong cách thiết kế chắc như đinh, họa tiết nhẹ nhàng và đơn thuần. Kiểu nhẫn này sẽ giúp gia chủ tránh được những điều không như mong muốn, tận thưởng sự viên mãn trong đời sống.

Ngay bây giờ, bạn có thể chọn trang sức bạc phù hợp tại website https://tnjewelry.vn/ và trải nghiệm dịch vụ khách hàng hấp dẫn.

nhẫn bạc cao cấp TN JEWELRY
nhan-bac-cao-cap-tn-jewelry

Website: https://tnjewelry.vn/

Hotline: 0989 105 089

Fanpage 1 : TN Jewelry – Trang sức bạc ( https://www.facebook.com/TNJewelrysliver/ )

Fanpage 2 : TN Jewelry ( https://www.facebook.com/TNJewelry.sliverhcm/ )

Fanpage 3 : TNJewelry ( https://www.facebook.com/TNJewelry.360/?ref=pages_you_manage )

Hệ thống cửa hàng :

– 27 Hoa Sứ, Phường 7, Phú Nhuận – HCM

– 467/98 Lê Đức Thọ – Phường 16- Gò Vấp –HCM 

Shopee: https://shopee.vn/tnjewelry.official

IG: tnjewelry.sliver

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI ĐIỆN NGAY 098 910 50 89